Lựa chọn bình gas màu nào tốt nhất?

Gas là một nhiên liệu đốt không thể thiếu trong đời sống của mọi gia đình. Chính bởi thế, nhu cầu lắp đặt bình gas là rất nhiều và nguy cơ cháy nổ do bình gas cũng rất nhiều. Hiện nay, bình gas có rất nhiều màu khác nhau, mỗi màu là màu sắc đặc trưng cho thương hiệu gas. Bài viết dưới đây, Petrolimex Hà Nội sẽ chia sẻ với bạn đọc về nên chọn bình gas màu nào tốt nhất? Có nên mua bình gas theo màu không?

Bình gas có những màu nào?
giá đổi gas

Hiện nay, chúng ta có thể thấy trên thị trường có rất nhiều bình gas với đủ màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc sẽ thường đại diện cho thương hiệu gas. Vậy bạn có biết màu sắc mỗi bình gas đại diện cho thương hiệu nào không?

Với thương hiệu gas Petrolimex đặc điểm của bình gas hãng này sẽ có một màu xanh duy nhất; hãng gas PetroVietNam Gas cũng là một hãng gas được yêu thích. PetroVietNam Gas hiện cung cấp với 3 loại gas( bình gas dân dụng 12kg; bình gas công nghiệp 45kg và bình gas composite nhựa) với màu sắc mà bạn có thể nhận diện với các màu như: đỏ, hồng, xanh dương, xanh và màu xám; Với bình gas thương hiệu Saigon Petro thì có 3 màu sắc chủ yếu đó là màu đỏ, màu xám và màu xanh lá cây…

Xem thêm: Mua bình gas màu nào giá rẻ, chất lượng?

Bình gas màu nào là tốt nhất?

Những kinh nghiệm cần biết trước khi mở đại lý gas Petrolimex

Như đã nói, mỗi màu sắc bình gas sẽ có thể đại diện cho mỗi thương hiệu gas khác nhau trên thị trường, là hình ảnh nhân diện cho thương hiệu. Hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng tự đánh giá cho rằng bình gas có màu xanh, màu đỏ, màu xám là những bình gas có chất lượng tốt nhất. 

Nhưng trên thực tế thì chất lượng bình gas sẽ không nằm ở màu sắc của vỏ bình gas có màu sắc ra sao? Chất lượng của bình gas nằm ở chất lượng vỏ bình gas phải được sản xuất từ thép nhập khẩu để chịu được áp suất lớn của gas; chất lượng nước gas bơm vào bình tốt nhất…

Bình gas chất lượng còn nằm ở việc khí gas nhập khẩu từ các mỏ dầu, mỏ khí sạch 100% là có chất lượng gas tốt nhất. Khi gas sạch sẽ thì mang tới ngọn lửa màu xanh, nhiệt lượng cao và không tạo ra khói hay có lửa màu đỏ.

Hoặc để có thể yên tâm thì bạn nên chọn mua những bình gas với màu sắc của các thương hiệu gas lớn và nổi tiếng. Các hãng gas tốt nhất có thể kể đến như:Petrolimex, Hà Nội Petro, Petro Việt Nam…

Có nên chọn mua bình gas theo màu không?

Việc chọn bình gas theo màu cũng không ảnh hưởng quá lớn đến chất lượng bình gas, chính bởi thế mà bạn có thể thoải mái trong việc chọn màu bình gas theo ý muốn của bản thân mình.

Bạn có thể chọn màu bình gas dựa vào màu sắc chủ đạo của cả căn bếp để tạo sự hài hòa về không gian và mang đến thẩm mỹ cao. 

Hoặc nếu bạn là người sống thiên về tâm linh phong thủy thì bạn cũng có thể dựa vào mệnh của mình hợp với màu gì để chọn mua bình gas màu phù hợp để hỗ trợ cân bằng âm – dương ngũ hành, giúp tạo ra cảm giác thoải mái, mang lại những điều may mắn thuận lợi nhất. Cụ thể:

  • Nếu bạn mang mệnh Mộc thì bạn sẽ phù hợp với màu xanh lá cây và bình gas màu xanh lá cây sẽ hợp với bạn
  • Với gia chủ mệnh Hỏa thì nên chọn mua bình gas màu đỏ, màu hồng
  • Gia chủ mang mệnh Kim nên mua bình gas gia đình màu xám
  • Gia chủ mệnh Thủy thì nên mua bình gas với màu xanh dương
  • Gia chủ mang mệnh Thổ thì màu bình gas hợp sẽ là màu vàng hoặc màu cam

Giá bán bình gas có đắt không?

Địa điểm phân phối gas uy tín, chất lượng tại quận Cầu GiấyHiện nay, bình gas được sản xuất với nhiều loại, nhiều trọng lượng và thương hiệu khác nhau, chính bởi thế giá bán bình gas cũng sẽ có sự khác nhau. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá gas tại Petrolimex Hà Nội là bao nhiêu?

Bình gas công nghiệp Petrolimex Việt Nam 45kg giá 1.200.000 đồng; giá bình gas ADPetrol giá bán 1.200.000 đồng;

Bình gas Petrolimex chính hãng giá tốt; bình gas Petrolimex 12kg van chụp, bình gas Petrolimex 13kg van chụp;  bình gas Petrolimex 12kg van ngang đồng giá bán là 380.000 đồng.

Bình gas gia đình Gas đỏ 12kg,\; bình gas 12kg SiamGas; bình gas Composite chính hãng, bình gas SH Petro cam;  bình gas Hanoipetro 12kg; bình gas Gia Đình Gas xám 12kg; bình gas Alpha Petrol Gia Đình Gas; bình gas Alpha Petro; bình gas Petrovietnam van chụp 12kg; bình gas C.D Petrol 12kg ; bình gas Hà Nội Petro 12kg xanh đồng giá bán hiện nay là 320.000 đồng/bình.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin chi tiết về đại lý gas quận Hai Bà Trưng

Bài viết trên, Petrolimex Hà Nội đã chia sẻ với bạn đọc về màu sắc của những thương hiệu gas nổi tiếng. Cùng với đó là cách chọn mua bình gas theo màu hợp phong thủy và tham khảo về giá bán bình gas hiện nay tại petrolimex Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay