Cập nhật giá đổi gas hôm nay mới nhất

Gas là một trong những nhiên liệu cực kỳ quan trọng và cần thiết trong đời sống hàng ngày của con người. Nhu cầu sử dụng khí gas đốt ngày càng tăng vì thế mà giá gas luôn được người dân quan tâm. Giá gas sẽ thay đổi hàng ngày bởi các biến động từ kinh tế và tình hình chính trị trong và ngoài nước. Bài viết dưới đây, Petrolimex Hà Nội sẽ chia sẻ với bạn  đọc về giá đổi gas hôm nay chính xác nhất.

Tình hình, nhu cầu đổi gas mới nhất hiện nay

Giá đổi gas hôm nay thay đổi như thế nào luôn là một trong những chủ đề nóng bỏng không chỉ đối với người dân Việt Nam mà còn là vấn đề được người dân thế giới quan tâm.

Theo một số ghi nhận của giới chuyên gia hiện nay thì giá đổi gas đã tăng đột ngột và đáng kể so với thời gian gần đây. Người tiêu dùng  đang phải đối mặt với việc trả thêm tiền cho việc nấu nướng, sưởi ấm, và di chuyển. 

Vậy đâu là cửa hàng bạn nên đặt niềm tin? Cùng Gas Petrolimex Đại lý gas Hưng Thịnh tìm hiểu nhé.

Giá gas hiện nay tăng do đâu?

Như đã nói, giá đổi gas rất thất thường và thay đổi hàng ngày và có rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách hàng dẫn đến tình hình giá gas hôm nay tăng. Dưới đây hãy cùng Petrolimex Hà Nội tìm hiểu về nguyên nhân khiến giá đổi gas hôm nay biến động.

 • Nhu cầu sử dụng gas tăng: Sự phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19 đã đẩy mạnh cầu năng lượng, gây áp lực lên cung cấp gas. Không chỉ thế, khí gas là một trong những năng lượng đốt cần thiết sử dụng hàng ngày nên rất cần thiết.
 • Thời tiết cực đoan: Các hiện tượng thời tiết cực đoan, chẳng hạn như bão và lạnh giá, đã gây gián đoạn quá trình sản xuất và vận chuyển gas.
 • Tình hình chính trị – xã hội phức tạp: Một trong những nguyên nhân sâu xa dẫn đến giá đổi gas hiện nay tại Việt Nam có sự tăng giá còn bởi từ tình hình chính trị – xã hội trên thế giới có nhiều biến đổi, phức tạp.
 • Tăng chi phí vận chuyển: Tăng chi phí vận chuyển biến đổi dây chuyền cung ứng gas. Đặc biệt, khí gas Petrolimex ở Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu bởi vậy nên khi chi phí vận chuyển khí gas tăng sẽ dẫn đến giá bán gas trên thị trường cũng phải tăng.

Những kinh nghiệm cần biết trước khi mở đại lý gas Petrolimex

Xem thêm: Giá gas Petrolimex mới nhất hiện nay

Lưu ý gì khi sử dụng gas Petrolimex chính hãng

Với nhu cầu sử dụng khí gas để đốt của người dân, doanh nghiệp ngày càng nhiều thì hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều cửa hàng bán gas kém chất lượng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho người sử dụng. Dưới đây, Petrolimex Hà Nội sẽ chỉ bạn về một số điều cần chú ý khi sử dụng gas Petrolimex.

Khi sử dụng khí gas để nấu ăn và ngừng nấu bếp bạn nên tắt bếp gas từ từ, sau đó vặn khóa van bình gas lại. Đến khi sử dụng lại thì chỉ cần thực hiện vặn ngược lại là được.  Chú ý, khi phát hiện có mùi gas thì bạn cần phải bình tĩnh khóa van gas, tuyệt đối không đóng mở công tắc điện hay thậm chí là sử dụng điện thoại vì chúng có thể phát ra các tia lửa điện dẫn đến nguy cơ cháy nổ cao.

Bên cạnh đó, để cho mùi gas trong nhà bay hết đi thì bạn nên mở thoáng cửa ra ngoài thông với không gian bếp. Sử dụng các dụng cụ thủ công như quạt tay hay bìa carton để quạt đẩy khí gas ra ngoài.

Ngoài ra, để kiểm tra xem van bình gas có bị rò rỉ khí gas hay không thì bạn sử dụng xà phòng để bịt chỗ rò rỉ gas rồi dùng băng keo dây cao su buộc lại nhằm hạn chế rò rò rỉ gas mức thấp nhất.

Những kinh nghiệm cần biết trước khi mở đại lý gas Petrolimex

Tham khảo giá đổi gas Petrolimex Hà Nội hiện nay!

Gas Petrolimex là một trong những thương hiệu gas nổi tiếng và luôn giữ vị trí dẫn đầu trong ngành chất đốt, xăng dầu. Bởi thế mà giá gas Petrolimex cũng sẽ có sự cạnh tranh và đắt hơn so với các hãng gas bình thường. Dưới đây, chúng ta sẽ tham khảo về giá đổi gas Petrolimex Hà Nội mới nhất.

 • Bình gas Hà Nội Petro 12kg xanh giá bán 320.000 đồng
 • Bình gas SH Petro 12kg giá 320.000 đồng
 • Bình gas C.D Petrol 12kg giá bán 320.000 đồng
 • Bình gas Petrovietnam van ngang 12kg giá bán 320.000 đồng
 • Bình gas Petrovietnam van chụp 12kg giá bán  320.000 đồng
 • Bình gas Anpha Petrol giá bán 320.000 đồng
 • Bình gas Petrolimex 12kg van ngang 360.000 đồng
 • Bình gas Petrolimex 13kg van chụp giá bán 360.000 đồng
 • Bình gas Petrolimex chính hãng giá tốt bán 360.000 đồng
 • Bình gas ADPetro van ngang combo phụ kiện giá bán 780.000 đồng
 • Bình gas Petrolimex van chụp combo dây và phụ kiện giá bán 850.000 đồng
 • Bình gas ADpetrol giá bán 1.200.000 đồng
 • Bình gas công nghiệp Petrovietnam 45kg giá bán 1.200.000 đồng

Xem thêm: Sử dụng bình gas cần lưu ý điều gì?

Bài viết trên, Petrolimex Hà Nội đã chia sẻ với bạn đọc về tình hình giá đổi gas hiện nay và nguyên nhân dẫn đến giá gas hôm nay tăng . Cùng với đó là cập nhật về giá đổi gas tại Petrolimex Hà Nội mới nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay