Vì sao nên trở thành đại lý gas uy tín tại quận Hà Đông?

Hiện nay nhu cầu sử dụng gas của người dân ngày càng tăng cao, do đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đại lý gas. Trong bài viết này, hãy cùng Petrolimex Hà Nội tìm hiểu vì sao nên trở thành đại lý gas quận Hà Đông nhé.

Những lợi ích khi trở thành đại lý gas

Nếu bạn trở thành đại lý gas của một thương hiệu gas uy tín thì bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, đồng thời giá thành nhập hàng cũng hợp lý hơn. Bên cạnh đó, việc kinh doanh khi mới bắt đầu cũng không gặp nhiều khó khăn do đã có sẵn nguồn khách hàng của thương hiệu hoặc các khách hàng ở xung quanh khu vực kinh doanh. Trở thành đại lý gas sẽ mang đến cho bạn cơ hội được quảng bá và hỗ trợ kinh phí trong các đợt phát động của thương hiệu. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí cũng như thời trong trong việc lên kế hoạch quảng bá cho cửa hàng của mình.

Ngoài ra, việc trở thành đại lý gas cũng đem đến cho bạn cơ hội được tham gia các buổi đào tạo để bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm của mình, đặc biệt là cách xử lý khi có tình huống xảy ra trong quá trình kinh doanh gas.

Vì sao nên trở thành đại lý gas uy tín tại quận Hà Đông?

Quy trình và thủ tục để trở thành đại lý gas tại Hà Đông 

Nghiên cứu và lựa chọn địa điểm kinh doanh

Mở đại lý gas là một mô hình kinh doanh đặc biệt vì nhu cầu cao và không yêu cầu bạn phải chọn mặt bằng ở những vị trí đắt đỏ để kinh doanh. Tuy nhiên, để đảm bảo về khả năng tiêu thụ, hãy cố gắng đặt cửa hàng của bạn ở khu vực đông dân cư để dễ dàng trong việc tiếp thị cũng như thuận lợi giao hàng đến tay khách hàng nhanh nhất.

Nghiên cứu thị trường Cũng giống như bất kỳ ngành kinh doanh nào, việc mở đại lý kinh doanh gas đòi hỏi phải nghiên cứu thị trường để đánh giá khả năng thực hiện cũng như khả năng tiêu thụ và thu lợi nhuận.

Do đó, hãy nghiên cứu và tìm hiểu về nhu cầu sử dụng gas của người dân xung quanh khu vực bạn định kinh doanh. Ví dụ, bạn có thể tìm hiểu thông qua thói quen sinh hoạt của họ, nhu cầu sử dụng bếp gas so với bếp điện,… Nếu họ thường xuyên sử dụng bếp gas thì họ hay dùng thương hiệu gas nào, loại bếp gas gì?,…

Quan trọng nhất là theo dõi và đánh giá mức độ cạnh tranh trong khu vực để có thể đưa ra những chương trình hấp dẫn nhằm thu hút, giữ chân khách hàng của riêng mình.

Xem thêm: Bình gas

Vì sao nên trở thành đại lý gas uy tín tại quận Hà Đông?
Vì sao nên trở thành đại lý gas uy tín tại quận Hà Đông?

Số vốn cần có khi mở đại lý gas

Số vốn cần có để mở đại lý gas là không hề nhỏ do ga là một mặt hàng có giá trị tương đối cao. Mỗi loại gas thuộc các hãng khác nhau thì sẽ có giá nhập hàng và giá bán khác nhau. 

Ngoài ra quy mô kinh doanh của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến số vốn cần có để trở thành đại lý ga. Nếu bạn chỉ mở đại lý gas với quy mô kinh doanh nhỏ từ 50 đến 200 bình thì không cần quá nhiều vốn đầu tư, nhưng nếu bạn muốn kinh doanh với mô hình lớn thì bạn sẽ cần số vốn lớn hơn để có thể nhập hàng.

Trong trường hợp mô hình kinh doanh của bạn không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh và vận chuyển ga mà còn muốn kinh doanh thêm các mặt hàng khác như bếp gas, bình gas mini hoặc van gas,… thì sẽ cần nguồn vốn lớn hơn nữa. 

Bạn cũng không cần quá lo lắng bởi bạn không nhất thiết phải đầu tư hết ngay từ ngày đầu tiên. Bạn hãy tập trung vào việc lên kế hoạch và nghiên cứu, đánh giá từng bước thật kỹ càng để đưa ra chiến lược kinh doanh tốt nhất. Sau đó bạn có thể cân đối để có thể xoay sở các loại chi phí cố định và chi phí ban đầu. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị một số vốn để thuê mặt bằng kinh doanh. Bởi mở đại lý ga đòi hỏi bạn cần phải có một không gian thông thoáng, mở để đảm bảo sức chứa cũng như là an toàn trong quá trình kinh doanh. Mỗi khu vực thì sẽ có giá cho thuê khác nhau, do đó, để có thể thuê được một mặt bằng ưng ý và có giá thành hợp lý thì bạn cần nghiên cứu và lựa chọn thật kỹ càng.

Bạn cũng cần phải chuẩn bị ra một khoản chi phí để trang bị các thiết bị và hệ thống phòng cháy chữa cháy như hệ thống cảm biến, vòi phun nước gắn trần, bình chữa cháy,…

Trang bị một phần mềm quản lý bán hàng cũng chính là phần chi phí cần thiết để bạn có thể bắt đầu mở đại lý bán ga. Bởi đây chính là một trong những thiết bị có thể giúp bạn giảm thiểu tối đa sai sót cũng như quản lý hàng hóa và thông tin của khách hàng. Đồng thời, nó còn giúp bạn đánh giá được hiệu quả kinh doanh.

Qua đó có thể thấy rằng với mỗi quy mô kinh doanh khác nhau thì số vốn bạn cần bỏ ra cũng sẽ khác nhau.

Xem thêm: Mua bình gas có thật sự được tặng bếp hay không?

Vì sao nên trở thành đại lý gas uy tín tại quận Hà Đông?

Đại lý gas uy tín tại Hà Đông

Petrolimex Hà Nội luôn tự hào là một đại lý gas uy tín quận tại Hà Đông chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng. 

Các sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường từ các loại ga cho đến bếp ga đều có chất lượng tốt, có độ bền cao. Ngoài ra các sản phẩm này thì đều có mức giá hợp lý, bảng giá luôn được công khai rõ ràng minh bạch để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng, do đó, khách hàng hãy cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhé.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Petrolimex Hà Nội để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 325 Kim Ngưu, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0948 693 693

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay