Đổi bình gas uy tín chất lượng

Cùng với sự phát triển và sử dụng rộng rãi của bếp gas, bình gas cũng trở thành một nhu cầu lớn đổi với người tiêu dùng. Vậy làm sao để biết đâu là bình gas thật và giả, đơn vị cung cấp gas nào uy tín khi đổi bình gas? Cùng Giá Gas tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Đổi bình gas uy tín chất lượng

1. Lợi ích khi đổi bình gas

Cũng như bếp gas, bình gas là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, sau khi sử dụng hết một bình gas, người dùng sẽ không mua cả bình gas mới mà sẽ đổi vỏ gas cũ lấy bình gas mới. Theo đó, bạn chỉ cần trả phí có phần khí gas ở bên trong. Chính vì vậy, khi sử dụng phương thức này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Lý do vì không phải mua lại vỏ bình. Đồng thời, bạn còn được vận chuyển gas tới tận nhà, tiện lợi mà không bị tính phí vận chuyển. 

2. Một số dấu hiệu nhận biết gas thật, gas giả

Giữa thị trường gas hiện nay, có rất nhiều đơn vị đã trà trộn và bán những bình gas giả. Điều đó không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng gas mà còn dễ gây hỏng bếp gas, hoặc tệ hơn là những tai nạn khác. Chính vì thế, khi đổi bình gas, bạn nên lưu ý kiểm tra trước một vài thông tin sau.

Kiểm tra chữ khắc nổi trên thân của bình gas

Cách dễ nhất để kiểm tra là nhìn vỏ bình. Một bình gas chính hãng đúng tiêu chuẩn sẽ có tên thương hiệu khắc nổi ở trên vỏ. Bên trong có chữ xác nhận và được dập khuôn thép. Vỏ bình gas này sẽ được kiểm định, tiến hành bơm gas và cung cấp ra ngoài thị trường. Còn các bình gas giả sẽ không có đặc điểm này. Hoặc nó đã bị thay đế, tháo van hàn lại.

Kiểm tra khối lượng của bình gas

đổi bình gas - Kiểm tra khối lượng bình
Kiểm tra khối lượng bình gas

Thông thường, các bình gas sẽ có khối lượng tương đối ổn định. Với loại bình 12kg, vỏ bình gas đúng tiêu chuẩn thường có khối lượng trong khoảng từ 12,5 – 13,5kg. Theo đó, tổng trọng lượng cả phần vỏ và phần khí gas bên trong sẽ từ 24,5 – 25,5kg. Nếu như giá gas mới nhất hôm nay tra cứu không giống với giá gas ngày hôm nay tại đại lý bạn nên cân nhắc xem lại tương quan giữa khối lượng bình gas và giá gas.

Tuy nhiên, những địa chỉ bán gas uy tín thường sẽ cung cấp đầy đủ thông tin. Ví dụ như giá tiền, thương hiệu cũng như trọng lượng sản phẩm. Để chắc chắn hơn, bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên cân và kiểm tra lại bình gas nhé!.

Kiểm tra dấu hiệu tem, màng co, hạn sử dụng… khi đổi bình gas

đổi bình gas nên Kiểm tra dấu hiệu tem, màng co, hạn sử dụng… khi đổi bình gas
Kiểm tra dấu hiệu tem, màng co, hạn sử dụng… khi đổi bình gas

Khi đổi bình gas, bạn nên cẩn thận kiểm tra thương hiệu, tem, hạn sử dụng, niêm chì, màng co… của bình. Đặc biệt, nếu lần đầu đặt gas, bạn không nên đặt qua điện thoại mà nên tới trực tiếp cửa hàng để tìm hiểu cụ thể.

3. Đổi bình ga ở đâu uy tín?

Trong suốt nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển gas, Giá Gas đã ngày càng hoàn thiện mình, trở thành một đơn vị đổi bình gas uy tín, chất lượng. Giá Gas luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

– Giá Ga phân phối sản phẩm gas chính hãng

Tất cả những sản phẩm gas của Giá Gas đều là hàng chính hãng mang thương hiệu Petrolimex. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng chất lượng, hàng thật hay không bằng cách kiểm tra khi nhận hàng.

– Nhân viên giao gas luôn lịch sự, nhiệt tình và chuyên nghiệp

đổi bình gas - Nhân viên giao gas luôn lịch sự, nhiệt tình và chuyên nghiệp
Nhân viên giao gas luôn lịch sự, nhiệt tình và chuyên nghiệp

Nhân viên giao gas của Giá Gas luôn giữ thái độ nhiệt tình, thân thiện với khách hàng, thời gian vận chuyển gas nhanh chóng.

– Bình gas luôn bình ổn giá

Với thâm niên trong lĩnh vực phân phối Gas được khách hàng tin dùng cùng sản lượng tiêu thụ lớn, Giá Gas luôn có kế hoạch tồn kho và phân phối khoa học để đem lại cho khách hàng những sản phẩm bình gas được bình ổn giá trước tình hình biến động giá gas trên thị trường.

– Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Giá Gas luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho cả khách hàng mới và khách hàng thân thiết nhằm tri ân quý khách hàng đã đồng hành cũng Giá Gas suốt quá trình phát triển đem lại sự tin tưởng, lợi ích và hài lòng của khách hàng

 

Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trong việc đổi bình gas. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi bình gas, mua bình gas thì hãy nhấc máy ngay gọi cho Giá Gas ngay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay