Tham khảo vỏ bình gas nặng bao nhiêu kg

Trong đời sống hiện đại ngày nay thì gas là một nhiên liệu không thể nào thiếu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp gas chuyên nghiệp nổi bật lên trong đó có Petrolimex. Bài viết dưới đây, Petrolimex Hà Nội tìm hiểu về vỏ bình gas nặng bao nhiêu kg?

Vỏ bình gas có đặc điểm gì?

Một trong những thương hiệu chuyên cung cấp gas trên thị trường lớn bậc nhất đó chính là Petrolimex Hà Nội. Các sản phẩm bình gas của thương hiệu Petrolimex sở hữu những ưu điểm vượt trội dù luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vỏ của bình gas thương hiệu Petrolimex mang nét rất đặc trưng đó chính là ở sắc xanh đặc trưng ( ngoài ra màu của vỏ bình gas vẫn có loại màu tím, màu đỏ, màu xám…) nhưng nhìn chung đa số là vỏ gas màu hồng.

Bên ngoài của vỏ gas thương hiệu Petrolimex chính là được in đậm các logo Petrolimex, mỗi bình gas thì nhãn hàng đều được ghi trọng lượng vỏ gas, trong lượng khí gas và hạn kiểm định một cách rõ ràng nhất.

Đặc biệt, điểm đặc trưng  tên thương hiệu Petrolimex sẽ được in nổi trên quai bình, vai xung quanh van bình gas. Logo của nhãn hàng cũng được sơn hoặc dán rõ ràng trên thân bình gas, có nhãn hàng hóa theo đúng quy định của Bộ Thương Mại.

Một trong những ưu điểm của vỏ bình gas Petrolimex đó chính là làm từ chất liệu thép nhập khẩu cực kỳ bền và chất lượng.

bảng báo giá gas tháng?

Xem thêm: Vỏ bình gas có nặng không?

Vỏ bình gas nặng bao nhiêu ki-lô-gam?

Mỗi bình gas sẽ có quy định về kích thước và trọng lượng vỏ khác nhau và sản phẩm bình gas của Petrolimex Hà Nội cũng thế. Chính bởi thế, trọng lượng của vỏ bình gas cũng sẽ có sự khác nhau. Dưới đây, Petrolimex Hà Nội sẽ chỉ cho bạn về cân nặng vỏ bình gas là bao nhiêu?

Như đã nói, mỗi bình gas sẽ có những tiêu chuẩn về cân nặng vỏ bình và cân nặng ruột khác nhau. Ví dụ loại bình gas Hà Nội Petrolimex  12kg xanh thì sẽ có trọng lượng vỏ bình gas khoảng 13,5kg còn 12kg chính là trọng lượng của ruột gas. Bình gas Anpha Petrol Gia Đình Gas sẽ có trọng lượng vỏ bình nặng 13kg. 

Loại vỏ bình gas công nghiệp PetroVietNam 45kg có trọng lượng vỏ bình lên tới 35kg – 37kg, bình gas SH Petro cam có trọng lượng vỏ bình gas nặng khoảng 13,5kg; trọng lượng vỏ bình gas Petrovietnam van ngang 12kg nặng 13,5kg…

Cách chọn vỏ bình gas chất lượng, an toàn

Với nhu cầu sử dụng nhiên liệu khí gas để làm chất đốt của người dân là cực kỳ lớn vì vậy đây chính là một trong những ngành nghề kinh doanh mang đến lợi nhuận khủng khiếp. Bên cạnh các thương hiệu chuyên cung cấp bình gas uy tín, chất lượng thì có không ít các cửa hàng, đại lý bán gas kém chất lượng mang đến nhiều phiền toái cho người sử dụng. Dưới đây, Petrolimex Hà Nội sẽ chỉ bạn về cách chọn mua bình gas chất lượng, an toàn.

vỏ bình gas

Chọn mua bình gas đại lý uy tín

Để đảm bảo cho bình gas mình chọn mua đảm bảo uy tín, chất lượng và an toàn sử dụng thì bạn nên chú ý tới việc chọn lựa đại lý, cửa hàng phân phối bình gas lớn- nổi bật trong đó bạn nên chọn mua tại các đại lý phân phối của thương hiệu Petrolimex.

Một đơn vị chuyên phân phối bình gas uy tín, làm việc chuyên nghiệp thì sẽ có địa chỉ bán rõ ràng, có kiếm thức để kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống gas dân dụng, tư vấn khách hàng cách sử dụng gas hiệu quả và tiết kiệm nhất. Đồng thời, mỗi một đại lý bán gas uy tín thì chắc chắn sẽ có đầy đủ giấy phép, điều kiện kinh doanh do Sở Công Thương cấp.

Chọn mua bình gas kiểm tra chất lượng vỏ bình gas

Có thể nói, nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ của bình gas là rất lớn và mang đến nhiều hệ lụy đến sức khỏe và tính mạng con người. Bởi thế, khi chọn mua bình gas chất lượng thì nên kiểm tra kỹ về chất lượng vỏ bình gas.

Thông thường những vỏ bình gas của thương hiệu Petrolimex Hà Nội chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn sẽ được khắc nổi tên thương hiệu trên vỏ. Kể cả bên trong bình cũng có chữ xác nhận, thân bình được dập bằng khuôn thép nhập khẩu vô cùng bền.

Bạn cần phải hết sức chú ý tới các dấu hiệu có trên khuôn vỏ sản phẩm và trọng lượng của vỏ bình gas đạt chuẩn không. Khi vỏ bình gas có trọng lượng nhẹ hơn mức bình thường, logo thương hiệu sản phẩm không rõ ràng, niêm chì, màng co không đồng bộ thì có thể đó là sản phẩm kém chất lượng và an toàn.

vỏ bình gas

Chú ý trọng lượng bình gas

Như đã nói, mỗi một loại sản phẩm bình gas để đủ điều kiện đưa ra thị trường để cung cấp cho người tiêu dùng thì trên vỏ bình gas sẽ ghi rõ các thông tin về kỳ niêm yết, trọng lượng vỏ bình gas và trọng lượng ruột. Bởi thế, khi mua bình gas bạn nên chú ý tới chất lượng của bình gas về mặt trọng lượng.

Xem thêm: Vỏ bình gas 45kg nặng bao nhiêu kg?

Bài viết trên, Petrolimex Hà Nội đã chia sẻ với bạn đọc về những đặc điểm của vỏ bình gas Petrolimex chất lượng và cân nặng vỏ bình gas là bao nhiêu. Cùng với đó là cách chọn mua bình gas chất lượng và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay