Tìm hiểu thông tin về bình ga 12kg giá bao nhiêu tiền?

Ngày nay tình hình kinh tế chính trị thế giới rất phức tạp nên ảnh hưởng đến giá thành của các vật liệu khí đốt và vì thế giá ga cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề này bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống cũng như hoạt động kinh doanh của họ. Sau đây hãy cùng Petrolimex Hà Nội tìm hiểu về chủ đề sau Tìm hiểu thông tin về bình ga 12kg giá bao nhiêu tiền?

Những điều nên biết về khí gas

Khí gas hóa lỏng (LPG) là hỗn hợp của butan và propan. Bản thân khí này là một loại khí không có màu và không mùi. Vì để dễ dàng nhận biết chỗ rò rỉ nên trong quá trình chiết thì nhà sản xuất sẽ trộn một chất tạo mùi đặc trưng giúp người dùng nhanh chóng nhận biết bị rò rỉ khí gas trong phòng. Việc trộn chất để tạo mùi này là rất cần thiết trong quá trình chiết xuất khí gas.

Khí này sẽ có khối lượng riêng nặng hơn không khí nên thường sẽ có xu hướng bay thấp khi thoát ra khỏi bình chứa. Khí gas là loại khí không độc nhưng có thể khiến cho người hít phải ngạt thở khi khí này chiếm nồng độ quá cao trong phòng kín.

Tìm hiểu thông tin về bình ga 12kg giá bao nhiêu tiền?

Xem thêm:  Bếp ga

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá gas thị trường

Giá gas thế giới: Việc tăng giảm giá gas tại thị trường Việt Nam thường phụ thuộc rất nhiều vào giá gas tăng giảm trên thế giới. Trong đó, Saudi Aramco, doanh nghiệp chiếm thị phần lớn trong việc cung cấp khí hóa lỏng cho thế giới, sẽ có quyền quyết định giá khí gas hàng tháng, giá khí tại Việt Nam cũng từ đó và sẽ được điều chỉnh theo.

Các lý do khác liên quan đến sự tăng giảm của giá gas là : tỷ giá hối đoái, thời tiết (giá gas thường cao hơn vào mùa đông so với mùa hè), thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển gas, v.v.

Giá xăng tác động thế nào đến đời sống xã hội?

Khi giá bình ga 12kg tăng cao thì người dân sẽ có xu hướng sử dụng gas một cách tiết kiệm hơn hoặc thay vào đó là sử dụng bếp than tổ ong, bếp điện từ… Khi giá gas có xu hướng giảm, người dân sẽ quay trở lại sử dụng gas để giảm bớt những sự căng thẳng của chi phí sinh hoạt gia đình. Đặc biệt, giá gas cũng có ảnh hưởng lớn đến việc vận hành các hoạt động kinh doanh nhà hàng hay công việc sản xuất tại các cơ sở sấy lò gốm sứ, chế biến thực phẩm…

Giá gas càng ổn định và có mức giá hợp lý hơn thì người dùng có thể yên tâm khi sử dụng gas khi giá cả của các sản phẩm khác biến động.

Giá ga 12kg hôm nay là bao nhiêu?

Giá bình gas 12kg không ổn định và sẽ tăng giảm theo tình hình tài chính kinh tế thế giới và cũng có thể tùy chỉnh theo sản lượng tiêu thụ đối với những khách hàng sử dụng nhiều như nhà hàng, khách sạn…

Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng bình gas 12kg thì người dùng nên liên hệ với các cửa hàng gas uy tín trên thị trường hiện nay để được báo giá một cách cụ thể và chính xác nhất. Đặc biệt, hiện nay tình hình gas thế giới đang có nhiều biến động, vì vậy, khách hàng nên chủ động cập nhật giá gas và nhập hàng để tránh bị ảnh hưởng tiêu cực đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh hay đời sống gia đình.

Các đại lý chính hãng luôn đảm bảo cập nhật giá gas mỗi khi có sự thay đổi, vì vậy, quý khách hàng có thể quay lại website của các đại lý chính hãng để nhận được báo giá mới nhất và tham khảo các chương trình ưu đãi hấp dẫn của đơn vị cung cấp gas.

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bình gas đã vbij sang chiết gas lậu, nhái theo các thương hiệu lớn để thu lợi bất chính. Nếu có nhu cầu sử dụng gas 12kg chính hãng, bạn phải lưu ý tìm đúng nơi phân phối uy tín, chất lượng để tránh bị mua hàng với giá quá cao và mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng sẽ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu thông tin về bình ga 12kg giá bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Linh kiện bếp gas chính hãng, uy tín, chất lượng cao

Thực tế bình ga 12kg nặng bao nhiêu?

Trọng lượng của bình ga 12kg cũng là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng sử dụng gas quan tâm và tìm hiểu. Trên thực tế, khối lượng của bình gas được tính bằng tổng khối lượng của vỏ bình gas và khối lượng của khí gas bên trong. Tất cả các bình gas xuất kho đều có ghi rõ khối lượng bình, dán tem trên cổ bình và in dập nổi màu trắng trên thân bình.

Vỏ bình gas thường có khối lượng từ 12,5 đến 15kg, tùy thuộc vào loại bình.

Vậy giá bình gas 12kg đủ tiêu chuẩn là nặng bao nhiêu? Ví dụ, bình gas đỏ Pháp thì có trọng lượng vỏ là 12,6 kg và dung tích khí bên trong là 12 kg. Tổng khối lượng của một bình khí 12kg được tính như sau:

Trọng lượng bình gas 12kg = 12kg + 12.6kg (trọng lượng ruột + thể tích vỏ)

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 325 Kim Ngưu, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0948 693 693

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay