Tìm hiểu về bình gas vàng bao nhiêu kg?

Trong đời sống hiện đại ngày nay thì gas là một nhiên liệu không thể nào thiếu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp gas chuyên nghiệp nổi bật lên trong đó có Petrolimex. Màu sắc của vỏ bình gas cũng được quy định một cách rõ ràng và đúng tiêu chuẩn. Bài viết dưới đây, hãy cùng Petrolimex Hà Nội tìm hiểu về bình gas vàng bao nhiêu kg?

Vì sao bình gas có nhiều màu sắc khác nhau?

Khí gas được lưu trữ trong các bồn chứa gas lớn tại các cơ sở chuyên cung cấp khí gas, và để tiện lợi cho việc vận chuyển và sử dụng thì các nhà sản xuất sẽ phải đóng vào các bình gas theo đúng dung tích và tiêu chuẩn về màu sắc khác nhau. Dưới đây, hãy cùng Petrolimex Hà Nội tìm hiểu về lý do vì sao bình gas có nhiều màu khác nhau.

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay trên thị trường có đa dạng các bình gas với đủ kích thước, trọng lượng mà màu sắc khác nhau. Nếu như trước đây, khi thị trường khí gas vẫn chưa xuất hiện nhiều các thương hiệu thì màu sắc của vỏ bình gas cũng chính là màu sắc đại diện cho thương hiệu tạo ra sản phẩm bình gas đó.

Ví dụ như, Petrolimex Hà Nội là một trong những thương hiệu lớn hàng đầu trên thị trường khí gas Việt Nam thì màu sắc được nhà sản xuất này chọn sẽ là màu xanh ( ngoài ra còn có màu đỏ, màu hồng, màu xám…).

Có thể nói, màu sắc của vỏ bình gas không chỉ có những quy định rõ ràng mà còn mang ý nghĩa như là hình ảnh cho thương hiệu của chính nhà sản xuất khí gas. Ngoài ra, bình gas màu vàng cũng là một trong những bình gas được nhiều người tiêu dùng sử dụng hiện nay.

 bình gas vàng

Xem thêm:Chọn mua màu bình gas hợp phong thủy

Màu sắc bình gas có ảnh hưởng chất lượng khí gas?

Mặc dù có thể nói, màu sắc của vỏ bình gas được xem là đại diện cho thương hiệu của nhà cung cấp khí gas. Nhưng không thể dựa vào màu sắc để đánh giá về chất lượng của khí gas ở bên trong được.

Hiện nay trên thị trường gas thì màu sắc của vỏ bình gas là rất đa dạng, và màu sắc vỏ bình gas chỉ để phân biệt các thương hiệu chứ không hề ảnh hưởng tới chất lượng gas bên trong bình.

Những yếu tố gây ảnh hưởng đến chất lượng khí gas có thể là chất lượng vỏ bình gas, van vặn bình gas và thương hiệu bán bình gas đó. Tuy nhiên, nếu người dùng là người tâm linh phong thủy muốn lựa chọn màu sắc bình gas sao cho phù hợp với căn nhà của mình.

Không chỉ thế, việc lựa chọn màu sắc vỏ bình gas theo yếu tố phong thủy không chỉ lựa chọn màu hợp với tuổi mà còn giúp tạo ra sự hài hòa với không gian căn bếp.

 bình gas vàng

Bình gas màu vàng nặng bao nhiêu kg?

Như đã nói, mỗi loại bình gas sẽ có những quy định rõ ràng về mặt trọng lượng và màu sắc của vỏ bình gas. Trọng lượng bình gas màu vàng cũng thế! Bình gas màu vàng có thể sẽ có trọng lượng vỏ bình khoảng 13kg – 13,5 kg đối với bình gas phục vụ cho nhu cầu gia đình. Hoặc còn có bình gas có trọng lượng vỏ lên tới 35 – 40kg với loại bình gas công nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số khối lượng của bình gas thương hiệu Petrolimex: Bình gas SH Petro màu cam sẽ có trọng lượng vỏ bình là 13,5kg và trọng lượng bình gas chứa ruột là 12kg; Bình gas Gia ĐÌnh Gas màu đỏ sẽ có trọng lượng vỏ bình là 13kg và bình gas chứa ruột là 12kg; Bình gas Gia Đình gas màu xám sẽ có trọng lượng vỏ bình nặng 13kg và bình gas chứa ruột là 12kg…

Có thể nói, sự đa dạng về thương hiệu màu sắc cũng như dung tích bình gas đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
Tuy nhiên, màu sắc của vỏ bình gas sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng khí gas bên trong nên khi mua bạn nên hết sức lưu ý về những tiêu chuẩn được ghi rõ trên khí gas để chọn mua được những bình gas chất lượng và an toàn nhất.

 bình gas vàng

Cách chọn màu sắc bình gas hợp phong thủy thế nào?

Việc lựa chọn màu sắc cho bình gas hợp với màu phong thủy căn bếp nấu cũng được rất nhiều các gia chủ quan tâm. Dưới đây, Petrolimex Hà Nội sẽ chỉ bạn cách chọn màu bình gas hợp phong thủy như thế nào?

Với mỗi người sẽ mang trong mình bản mệnh khác nhau và khi kết hợp với màu sắc phù hợp thì sẽ mang đến rất nhiều điều may mắn. Nếu như bạn là người mang mệnh thủy thì nên chọn màu bình gas là màu xanh dương; bạn mang mệnh Thổ thì nên chọn mua bình gas có màu vàng hoặc màu cam.

Nếu gia chủ mang mệnh Hỏa thì nên chọn những bình gas có màu đỏ hoặc màu hồng sẽ hợp; bạn mang mệnh Mộc thì hợp với màu xanh lá cây; bạn là mệnh Kim thì sẽ hợp với màu xám…

Xem thêm: Tìm hiểu những thông tin vỏ bình gas cũ

Bài  viết trên, Petrolimex Hà Nội đã chia sẻ với bạn đọc về cân nặng của vỏ bình gas màu vàng và những đặc điểm về ý nghĩa màu sắc vỏ bình gas. Cùng với đó là hướng dẫn cách chọn màu bình gas hợp với tuổi mang đến nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay